แมว คลับแมว ๆ ของคนรักแมว ThaiCatClub.Com ไม่ว่าจะเป็นแมวไทย แมวเทศ ขนสั้น หรือขนยาว สำหรับพวกเราคนรักแมว ที่นี่เรามีที่ว่างให้ครอบครัวของคนรักแมวเสมอ
ภาพน้องแมวน่ารักจากสมาชิก
ส่งภาพประจำวัน คลิกที่นี่   
ตั้งกระทู้ใหม่
 
สมาชิก ล็อคอิน
UserName :
Password :
  

ผู้ให้การสนับสนุน
แป้งขจัดคราบน้ำตา อาหารเสริมสำหรับแมว
ดูกระทู้เลขที่     [006422]

ฝากหาบ้านให้น้องแมวลายสลิด น่ารักอ้วนสุขภาพดี อายุ 7 เดือน เพศผู้ มอบให้ฟรีกับผู้ที่สามารถรับเลี้ยงน้องได้อย่างดีครับ

 ฝากหาบ้านให้น้องแมวลายสลิด น่ารักอ้วนสุขภาพดี อายุ 7 เดือน เพศผู้ มอบให้ฟรีกับผู้ที่สามารถรับเลี้ยงน้องได้อย่างดีครับ
ฝากหาบ้านให้น้องแมวลายสลิด สุขภาพแข็งแรง อ้วน อุดมสมบูรณ์ อายุประมาณ 7 เดือน เพศผู้ ครับ.. มอบให้รับไปอุปการะไปเลี้ยงดูฟรี เพียงมีเงือนไขที่ผมมั่นใจได้ว่าจะดูแลน้องแมวเป็นอย่างดีแค่นั้นครับ

พอดีที่บ้านเลี้ยงแมวแบบระบบปิดไว้เป็น 10 ตัวแล้ว ..... เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ลูกแมวสลิดตัวนี้หลงมาแถวบ้าน ผมก็เลยจับมาดูแลไว้ ...ตอนนี้อ้วนมากเลยครับ กินอาหารอย่างดี ทั้งอาหารเปียก อาหารเม็ด และให้กินอกไก่ต้ม ...ฉี่ถ่ายในกระบะทราย ... จะเลี้ยงไว้เองก็ไม่ไหวแล้ว แมวในบ้านเยอะเกินไป เลยคิดว่าดีที่สุด คือส่งน้องเขาให้กับคนที่อยากจะเลี้ยงและต้องเลี้ยงน้องได้อย่างดีจนหมดอายุไขของน้อง

ขอให้ผู้ใจบุญและอยากเลี้ยงลูกแมวไว้เป็นสมาชิกในบ้าน เป็นคนที่มีความสามารถเลี้ยงน้องได้จริงๆนะครับ มีแรงใจและแรงทรัพย์พอ เพราะผมไม่อยากให้ลูกแมวพวกนี้ต้องเป็นแมวจรหรือไปมีลูกเป็นแมวจร ให้เป็นปัญหาต่อไปในอนาคต

*** เงื่อนไขในการแจก:: ผู้ที่จะเอาไปเลี้ยง ต้องสามารถดูแลน้องๆได้อย่างดี เสียค่าฉีดวัคซีน และ ทำหมันให้น้องได้ ขอเป็นผู้ที่สามารถเลี้ยงแบบระบบปิดได้เท่านั้นนะครับ.. มีสถานที่เลี้ยงเป็นบ้านของตัวเองที่แน่นอน ไม่ใช่คอนโดฯหรือหอพักเพราะจะเกิดปัญหาทิ้งแมวได้เมื่อเปลี่ยนที่อยู่ ผมจะไม่ให้คนที่จะเอาลูกแมวไปเพื่อจะเอาไปเฝ้าสวน นะครับ.. ไม่แนะนำให้เด็กๆเอาไปเลี้ยง เพราะพอเบื่อแล้วก็ทิ้ง แบบนี้สงสารน้องแมวเขาครับ ... ถ้าคนที่มีแมวเลี้ยงที่บ้านอยู่แล้ว ผมจะพิจารณาเป็นพิเศษ เพราะอยากจะให้กับคนที่มีประสบการณ์ในการเลี้ยง และให้น้องแมวตัวนี้มีแมวอื่นเพื่อนในบ้านด้วย ... และเมื่อได้รับแมวไปแล้ว ก็ต้องสามารถส่งรูปความเป็นอยู่ของน้องมาให้ดูได้เป็นระยะๆครับ

ผมสามารถเอาไปส่งได้ตามห้าง หรือนัดเจอ ที่ๆสะดวก ใน จ. นนทบุรี นะครับ เบอร์ ติดต่อ 093-813-1744 ครับ ... และส่งภาพสถานที่เลี้ยงระบบปิด มาให้ผมดูเพื่อพิจารณาใน LINE ID : alex7070 ผมได้รูปประจำตัว lak2
ชื่อ : คุณเล็ก [lak2]
วันเวลาที่เขียน : 09-06-2561 , 21:16:44
ข้อมูลกระทู้ : อ่าน, ตอบ [709, 3] / IP [27.130.224.xxx]
ความคิดเห็นที่ 1

รูปเพิ่มเติม

รูปประจำตัว lak2
ชื่อ : คุณเล็ก [lak2]
วันเวลาที่เขียน : 09-06-2561 , 21:17:11
ความคิดเห็นที่ 2

รูปเพิ่มเติม

รูปประจำตัว lak2
ชื่อ : คุณเล็ก [lak2]
วันเวลาที่เขียน : 09-06-2561 , 21:17:26
ความคิดเห็นที่ 3

รูปเพิ่มเติม

รูปประจำตัว lak2
ชื่อ : คุณเล็ก [lak2]
วันเวลาที่เขียน : 09-06-2561 , 21:17:37

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

หน้าบ้านแคทคลับ |  แมวนักขาย |  แมวแจกฟรี |  แมวหาคู่ |  สมัครสมาชิก |  กฎกติกามารยาท |  แมว | 
จัดทำโดยทีมงาน ThaiCatClub.Com ติดต่อเว็บไซด์ได้ที่ webmaster@thaicatclub.com  ดูข้อมูลสถิติ